Vì sao bạn nên chọn Promatting để đặt thiết kế Thảm In Logo?

tham in logo sanh khach san mau ghi dam

Thảm in loop logo khách sạn Golden Season thiết kế bởi Promatting

Hơn 65% doanh nghiệp chọn thảm in logo

Theo môt cuộc khảo sát và thống kê của Promatting, tính đến nay đã có hơn 65% các doanh nghiệp chọn cách trang trí cho lối đi vào của công ty, văn phòng. Bởi thảm In logo mang đến nhiều lợi ích thiết thực không chỉ mang cho doanh nghiệp mà còn cả những ngôi nhà trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Quảng bá thương hiệu

Thảm in logo được ví như một “kênh quảng cáo miễn phí”. Bởi khách hàng sẽ đi qua đi lại nhiều đến vị trí cửa ra vào của doanh nghiệp bạn, thảm in logo thương hiệu của bạn sẽ đóng vai trò rất quan trọng tầm mắt của khách hàng.

Nâng cao tính nhận diện thương hiệu

Nhà nghiên cứu mỹ cho biết, khi chọn mua một sản phẩm thì có tới 90% người mua dựa vào ấn tượng thị giác, 84,7% dựa vào màu sắ và 80% người nói rằng màu sắc giúp họ nhớ đến thương hiệu. Đó chính là lý do vì sao thông qua những tấm thảm được in logo và đặt trước lối vào mang màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp, lại có khả năng nâng cao tính nhận diện thương hiệu rất hiệu quả.

Promatting – đa dạng sản phẩm

Promatting – cam kết chất lượng

tham in loop logo khach san

Thảm in loop logo khách sạn Golden Season thiết kế bởi Promatting

 

Chất liệu

PVC

Thiết kế

Hình ảnh in logo sống động, in logo nổi trên bề mặt thảm. 

Promatting sở hữu hệ thống máy in được vận hành theo công nghệ hiện đại, sản xuất ra hình ảnh thảm đẹp, sống động, sắc nét, màu sắc đúng chuẩn, không lem, không phai…

Promatting – sang trọng và ấn tượng

Promatting có đội ngũ thiết kế chi tiết cho quý khách hàng chuyên nghiệp. Họ là những người thiết kế đã qua đào tạo chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đội ngũ thiết kế sẽ hỗ trợ quý khách hàng thiết kế ra những tấm thảm đẹp và ấn tượng nhất, dựa trên yêu cầu của quý khách hàng.