Đứng lên làm việc là xu hướng phổ biến từ châu Âu đến Mỹ hiện nay?
 
 
tham dung lam viec mau do
 
Thảm đứng làm việc chống mệt mỏi cho nhân viên văn phòng sản phẩm của Promatting
 
 
 
Bàn đứng làm việc cung cấp một cách thức tỉnh táo và có thể làm giảm nguy cơ tăng cân, bệnh béo phì và thậm chí đau lưng mãn tính. Nếu làm việc trong một khoảng thời gian không ổn định, nếu làm việc đứng trên sàn bê tông thì sẽ gây ra tình trạng không ổn định vị trí và lưng bị mỏi sẽ dẫn đến tĩnh mạch lưu thông chậm. 
Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu và thiết kế để sản xuất ra những TẤM THẢM ĐỨNG LÀM VIỆC VĂN PHÒNG có chức năng chống mệt mỏi, chống đau lưng và giúp cho nhân viên tỉnh táo hơn khi làm việc, và đây thực sự là một giải pháp hợp tác để sử dụng với bàn đứng làm việc. 
 
Khi bạn lựa chọn bàn đứng làm việc thì bạn cần có một số điều bạn nên biết như sau: 

1. Đứng lên làm việc không có nghĩa là bạn phải đứng cả ngày. Chúng ta vẫn nên đi bộ xung quanh và ngồi một lúc  khi cần thiết để thư giãn.
2. Thời gian đứng và ngồi tốt hơn để kiểm soát là [ 3:1 ] không nên đứng hơn 6 giờ trên mỗi ngày.
3. Cần có tấm đệm dưới bàn chân khi đứng để tránh bị sưng ở bắp chân vì lý do đứng quá lâu.
4. Tấm đệm sẽ giúp chúng ta giữ vững khi chuyển động, như hãy làm bằng cách là đặt trọng lượng của bạn lên một chân của bạn và chuyển đổi thay luân phiên, động tác này sẽ giúp lưu thông máu và tránh bị mỏi. 
 
Cuối cùng, Khi bạn mua bàn đứng làm việc thì hãy nhớ cần có một thảm văn phòng kèm theo. Giống như tập yoga phải có thảm yoga để thuận tiện cho công việc của bạn.