tham debris trap trai su kien trung bay oto

Thảm trải sàn sự kiện, trưng bày ô tô sản phẩm thiết kế bởi Promatting 

 

 

Thảm xe sạch sẽ, được trang bị thực sự có thể cải thiện diện mạo của nội thất xe của bạn.

Thảm xe có thể vừa đẹp vừa có chức năng. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm thảm xe với chất lượng và theo phong cách riêng của bạn.
Giúp bạn giữ một chiếc xe sạch sẽ. Hãy tưởng tượng làm sạch bụi bẩn, cành cây và bùn khô từ thảm nội thất xe của bạn mà không thể đơn giản tháo thảm ra. Rất tiếc. May mắn thay, thảm xe cho phép bạn tránh những rắc rối đặc biệt. Tuy nhiên, thảm xe hơi đôi khi đòi hỏi nhiều hơn một cái lắc và một cái vỗ nhẹ, nhưng chúng tôi đã bảo vệ bạn.
Bảo vệ và nâng cao giá trị của chiếc xe của bạn. Thảm xe bảo vệ xe của bạn khỏi hao mòn và vết bẩn. Hãy nhớ rằng: nó thay thế một tấm thảm xe hơi dễ dàng hơn nhiều so với làm lại thảm. Bằng cách thêm sự sang trọng, thoải mái và bảo vệ cho chiếc xe của bạn, thảm được làm vừa vặn sẽ thực sự làm tăng giá trị của chiếc xe của bạn.
Giữ cho bạn an toàn. Một tấm thảm tùy chỉnh chất lượng cao giúp bạn an toàn bằng cách ở đúng vị trí của nó và không bao giờ bị trượt.
Lái xe thoải mái. Nếu thảm được làm từ chất lượng tốt, bạn sẽ thích lái xe nhiều hơn nữa. Khi bạn thiết kế thảm riêng của mình, bạn thậm chí có thể thêm một miếng đệm ở gót chân được trải trên thảm cực dày cho thảm, giúp bảo vệ thảm và bàn chân của bạn.
Lái xe theo phong cách. Xe của bạn có sàn rộng sẽ dễ dàng tùy chỉnh nhất. Không có cách nào tốt hơn (hoặc hiệu quả hơn về chi phí) để thêm phong cách cho bạn hơn với thảm xe đẹp, chất lượng cao.