Rối loạn cơ xương khớp (MSDs) vẫn là bệnh nghề nghiệp phổ biến nhất ở EU và người lao động trong tất cả các ngành và nghề nghiệp có thể bị ảnh hưởng. Chúng cũng là một vấn đề ngày càng tăng và là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất của sự vắng mặt ốm đau dài hạn của những nhân viên và công nhân. 
 
 
 
tham cong nghiep cao dung lam viec mau den va vang
 
Thảm chống mệt mỏi Durable cho lĩnh vực công nghiệp sản phẩm độc quyền Promatting 
 

Bên cạnh những ảnh hưởng đối với bản thân người lao động, MSD có thể dẫn đến chi phí cao cho các doanh nghiệp và toàn xã hội.
24,7% công nhân châu Âu phàn nàn về đau lưng, 22,8% đau cơ bắp, 45,5% báo cáo làm việc ở các vị trí đau đớn hoặc mệt mỏi trong khi 35% được yêu cầu xử lý các công việc nặng nhọc trong công việc.
 
Tim là trung tâm máy bơm. Nó bơm máu qua các mạch và vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng.
Động mạch mang máu ra khỏi tim và tĩnh mạch đưa nó trở lại qua 'bơm tĩnh mạch'.
• Bơm tĩnh mạch chính nằm trong cơ bắp chân.
• Trong khi bàn chân có nhiều tĩnh mạch nhỏ, các tĩnh mạch ở chân có van một chiều để giúp máu chảy ngược về tim chống lại trọng lực.
• Máu đẩy qua các van và sau đó van đóng lại để ngăn dòng chảy ngược.
• Khi chúng ta đi bộ, cơ bắp chân và bắp chân co bóp khiến máu dồn lên tim.
• Hệ thống này được gọi là Hệ thống tĩnh.
 

 Việc đệm giúp thúc đẩy chuyển động chân thường xuyên vì bàn chân thích nghi tự nhiên với bề mặt của thảm.
Chuyển động của các cơ co bóp và mở rộng rất tinh tế nhưng đủ để giảm, hoặc thậm chí ngăn ngừa các rủi ro sức khỏe liên quan đến việc đứng.
Thảm khuyến khích cải thiện lưu thông và oxy đến tim. Nó cũng giúp phân phối áp lực trên một diện tích bề mặt lớn hơn, do đó hấp thụ một số tác động từ đứng.