Tôi có thói quen đi hay đi ăn hay đi uống café một mình, và cũng hay tò mò về cách làm việc của các nhân viên ở các cửa hàng, và tôi quan tâm đến chất lượng sản phẩm và cách dịch vụ của từng quán. Và tôi uống café ở một quán quen thuộc và Boss tiệm café đã chia sẻ với tôi tâm sự với tôi rằng:

Nhân viên phục vụ tại các quầy bar thì phải đứng 24/24 để pha chế đồ uống cho khách. Và vì đứng quá lâu nên bị ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra lưng đau mỏi, vai mỏi và làm cho đôi chân căng thẳng, máu không lưu thông được. Nên nhân viên chỉ có thể chịu đựng được 1 thời gian ngắn nhất định là nhân viên xin nghỉ việc.

Các boss của cửa hàng cũng vì vậy mà căng thẳng và mệt mỏi vì phải tuyển nhân viên liên tục, và phải trainning lại mọi thứ cho nhân viên mới... như vậy sẽ rất mất thời gian.

Anh đã tìm hiểu về các loại Thảm chống mệt mỏi giành cho khu vực bếp, quầy bar đứng bán hàng… Anh quyết định đầu tư kinh tế một chút cho nhân viên của minh, để không bị ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của nhân viên.

tham bep dung lam viec dung nau bang da mau cam

Promatting thảm bếp chống mỏi Luxury 

 

Bạn Anh giới thiệu mua Thảm bếp luxury chống mệt mỏi hiệu quả của  Promatting

Được biết là sản phẩm của Đài Loan nên chất lượng thì tuyệt vời. Nên không phải lo lắng về chất lượng. Từ ngày có tấm Thảm bếp Luxury Chống mệt mỏi cái là nhân viên bên Anh hào hứng và thích thú làm việc hơn hẳn. Không còn tình trạng vì đau mỏi mà nghỉ việc nữa Em ạ.

Anh mua cả để trước quầy Order và thanh toán cho khách hàng đứng trong khi chờ Order và thanh toán. Khách hàng là thượng đế Em ạ. 

 

Tham bep dung lam viec mau cam

Promatting thảm bếp chống mỏi Luxury